Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Coinbase

Nếu bạn đang quan tâm đến các ví online (hay ví nóng) lưu trữ các đồng tiền ảo như: Ethereum, Bitcoin hay Litecoin … thì bạn chắc không thể bỏ qua ví Coinbase. Đây là loại ví có nhiều người dùng, hiện nay trên thế giới có tới 8 triệu người đang và đã tạo ví Coinbase. Ví coinbase cũng có rất nhiều ưu điểm như miễn phí đăng ký tài khoản, phí giao dịch hợp lý, có thể sử dụng trên điện thoại. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Coinbase nhé!

Ví Coinbase
Ví Coinbase

Một số thông tin về sàn Coinbase

Sàn Coinbase cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành. Thành lập từ năm 2012 và có trụ sở tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, Sàn này cũng có thêm văn phòng tại New York và Tokyo. Sàn giao dịch Coinbase đang có hơn 12 triệu người dùng và cung cấp dịch vụ tại hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Đăng ký tài khoản ví Coinbase như thế nào

Bước 1: Bạn truy cập vào website https://www.coinbase.com/

Bước 2: Sau đó bạn điền thêm các trường thông tin quan trọng gồm First Name; Last Name; Email; Password một cách đầy đủ và chính xác. 

Bạn cần lưu ý nhấn vào các ô : I’m not a robot và I agree to the Usẻ Agreement and Privacy Policy để có thể xác nhận bạn không phải robot và đồng ý với những điều khoản hoạt động của trang. Sau đó bạn nhấn vào Click Creat Account để tạo tài khoản. 

Bước 3: Bạn truy cập vào email bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản lúc ban đầu sau đó click vào đường link được gửi trong email để xác nhận việc đăng ký. 

Sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo cần xác minh sđt thì bạn nhập số điện thoại sau đó bấm vào Send Code. 

Sau khi gửi khoảng 5s sau thì bạn sẽ thấy mã code báo về điện thoại. Sau đó bạn nhập vào Submit là đã hoàn thành. 

Hướng dẫn mở ví trên Coinbase
Hướng dẫn mở ví trên Coinbase

Tạo ví Bitcoin trên Coinbase

Bước 1: Để tạo ví Bitcoin trên Coinbase, bạn cần truy cập vào link dưới đây: https://www.coinbase.com/accounts. 

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào Show Address sẽ hiện ra địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Như vậy là bạn đã tạo xong ví Bitcoin ở trên Coinbase.

Tham khảo thêm về: tạo ví bitcoin coinbase

Một số lưu ý về sàn Coinbase

Bạn hãy lưu ý giao dịch tiền ảo là một loại rủi ro, ngoài những sự biến động của thị trường thì việc chuyển các loại tiền ảo này không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Sàn này đang làm rất tốt trong việc đảm bảo an ninh mạng. Họ sử dụng thêm tính năng xác thực hai yếu tố và lưu trữ tiền ảo của khách hàng trong ví ngoại tuyến. Chính nhờ những tính năng bảo mật và xác thực cực kỳ an toàn. Sàn Coinbase từ lâu cũng đã được biết đến là sàn lưu trữ tiền điện tử uy tín trên thế giới. 

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn tạo ví Bitcoin trên Coinbase”. Hi vọng qua bài viết này có thể cung cấp cho khách hàng thêm nhiều thông tin về sàn Coinbase và đưa ra định hướng phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư lĩnh vực tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) cryptocurrency, luôn tồn tại nhiều rủi ro. Bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *