Hướng dẫn CRACK WIN 7 đơn giản thành công 100%

Chào các bạn đọc giả thân mến, chúng ta lại gặp nhau tại Nội Thất AP trong chuyên mục Cẩm nang phần mềm hôm nay. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn một phương pháp đơn giản nhất để kích hoạt – Crack Windows 7 một cách tuyệt đối an toàn và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Điểm đặc biệt là phương pháp này được đảm bảo sẽ crack win7 thành công 100%, ngay cả khi bạn là người mới và không rành về công nghệ nếu làm theo đúng các bước hướng dẫn dưới đây.

Cách Crack Win 7
Cách Crack Win 7 đảm bảo an toàn và đảm bảo 100% thành chông

Thủ thuật crack win 7 là gì?

Crack Windows 7 là quá trình bẻ khóa hệ điều hành Windows 7 để sử dụng phiên bản bản quyền mà không phải trả tiền. Phương pháp này giúp chúng ta tiếp cận Windows 7 một cách miễn phí.

Để thực hiện cách crack Windows 7 này, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm bên thứ ba có tên là KMSpico 11, phiên bản mới nhất. Nếu bạn chưa quen thuộc với phần mềm này, hãy tìm hiểu thêm về KMSpico 11.

KMSpico là một công cụ vô cùng mạnh mẽ, giúp người dùng crack Windows 7 một cách đơn giản. Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách crack Windows 7 bằng phần mềm này. Giờ thì chúng ta hãy bắt đầu quá trình crack Windows 7 nhé.

Xem thêm: 3 Cách kích hoạt bản quyền Windows 10

Cách Crack Win 7 bằng KMSpico

Trước khi chúng ta tiếp tục, tôi muốn chia sẻ một lưu ý quan trọng sau đây. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình crack sẽ được thực hiện thành công mà không phải gặp các lỗi không đáng có.

Lưu ý: Trước tiên, hãy kiểm tra xem Windows 7 trên máy tính của bạn đã được cài đặt phần mềm chống virus chưa. Nếu đã có, tạm thời hãy tắt nó để đảm bảo quá trình crack diễn ra một cách suôn sẻ. Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu tiến hành.

Bước 1: Đầu tiên, hãy tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm KMSpico từ liên kết bên dưới.

LINK DOWNLOAD KMSPICO GOOGLE DRIVE

Bước 2: Sau khi tải xuống, giải nén và chạy file cài đặt KMSpico. Nhấp chuột phải và chọn “Run as administrator” như hình sau:

Chạy file Setup KMSPico
Chạy file Setup KMSPico

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Các bạn họn Next để tiếp tục cài đặt phần mềm. sau đó tiếp tục đồng ý với điều khoản và chọn Next. Sau đó chọn thư mục cài đặt và chọn Next. Chờ tiến trình cài đặt KMSpico hoàn tất.

Cài đặt KMSpico
Chọn Next
Chờ tiến trình cài đặt KMSPico hoàn tất
Chờ tiến trình cài đặt KMSPico hoàn tất

Bước 4: Sau đó, các bạn hãy khởi chạy phần mềm KMSpico vừa mới cài đặt. Phần mềm sẽ tự động phát hiện phiên bản Windows trên máy tính. Sau đó, các bạn hãy nhấn nút đỏ để phần mềm tự động tiến hành Crack Win 7 nhé.

Mở phần mềm KMSpico
Mở phần mềm KMSpico
Kích hoạt Windows 7 bằng cách nhấn nút đỏ
Kích hoạt Windows 7 bằng cách nhấn nút màu đỏ (tại góc trái bên dưới)

Bước 4: Sau khi quá trình crack hoàn tất, hãy kiểm tra xem Windows 7 đã được crack thành công chưa. Bằng cách nhấp chuột phải vào “My Computer” -> “Properties” như hình sau:
Nếu như hình trên, bạn sẽ thấy dòng chữ “Windows is activated“, đồng nghĩa rằng quá trình crack Windows 7 đã thành công.

Crack Win 7 thành công
Crack Win 7 thành công

Lời kết

Trong bài viết ở trên Nội Thất AP đã cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách Crack win 7 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Các bạn có thể thực hiện thành công chỉ trong vài bước đơn giản như chúng tôi đã đề cập ở trên. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn thành công trong việc crack windows 7. Đừng quên Share bài viết cho nhiều người hơn nến các bạn cảm thấy hữu ích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *