3 Cách kích hoạt bản quyền Windows 10

Nếu bạn đã sở hữu bản quyền Windows 10, nhưng vẫn gặp thông báo yêu cầu kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn ở góc dưới bên phải của màn hình, có thể áp dụng những phương pháp kích hoạt dưới đây để kích hoạt lại bàn quyền Windows 10 vĩnh viễn.

Kích hoạt bằng key bản quyền

Nếu bạn vẫn giữ mã số key của Windows, đây là phương pháp active Win 10 truyền thống và phổ biến nhất. Mã số key này có thể được cung cấp từ người bán máy tính đã cài đặt Windows bản quyền cho bạn, hoặc được in trên vỏ đĩa DVD hoặc USB chứa bản Windows mà bạn đã mua.

Để active Win 10 bằng mã số key, bạn có thể thực hiện các bước sau:
Bước 1: Mở menu Start, click vào biểu tượng bánh răng để mở menu Settings, sau đó click vào mục Updates & Privacy.

Kích hoạt Windows 10
Bước 2: Trong danh sách bên trái, click vào mục Activation. Tiếp đó, trong phần màn hình bên phải, click vào dòng Change product key.

Kích hoạt Windows 10
Bước 3: Nhập mã số key mà bạn sở hữu vào ô cung cấp và click Next.

Kích hoạt Windows 10
Bước 4: Cuối cùng, click vào Activate và đợi hệ thống kiểm tra và kích hoạt. Sau khi hoàn tất, Windows 10 của bạn sẽ được active thành công.

Tái kích hoạt Windows bản quyền

Không phải là việc crack, chỉ là việc tái kích hoạt bản quyền của Windows 10. Bởi vì hiện nay, bản quyền của Windows 10 đã được liên kết với mainboard của máy tính, do đó nếu bạn đã đặt lại ổ cứng hoặc đặt lại Windows 10 thì bạn có thể sử dụng phương pháp này. Ngoài ra, trước khi cài đặt, bạn nên tắt các chương trình chống virus để tránh nhầm lẫn công cụ này với các file độc hại.

Để tái kích hoạt bản quyền Windows 10, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải công cụ và giải nén nó (Link tải: https://drive.google.com/file/d/1ZwGhutbqnreuhTGOjkYVxdR3iw5shS7H/view)

Bước 2: Để đảm bảo quá trình kích hoạt diễn ra thành công, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đã bật tính năng Update Windows và kết nối với mạng.

Bước 3: Click chuột vào tệp CMD vừa được giải nén, sau đó chọn Run as Administrator.

Re kích hoạt Windows

Bước 4: Một menu sẽ hiện ra trên màn hình. Nhấn phím số 2 trên bàn phím để tiếp tục.

Tái kích hoạt bản quyền Windows 10

Bước 5: Nhấn tiếp phím C.

Tái kích hoạt bản quyền Windows 10

Bước 6: Quá trình kích hoạt sẽ được thực hiện trong vài giây tiếp theo. Nếu bạn thấy thông báo kích hoạt thành công hiển thị trên màn hình, bạn có thể nhấn phím bất kỳ để thoát khỏi màn hình này.

Tái kích hoạt bản quyền Windows 10

Lưu ý: Các phiên bản Windows hỗ trợ cách kích hoạt số kỹ thuật bao gồm Core (Home), Core (Home) (N), CoreSingleLanguage, CoreSingleLanguage (N), Professional, Professional (N), ProfessionalEducation, ProfessionalEducation (N), ProfessionalWorkstation, ProfessionalWorkstation (N), Education, Education (N), Enterprise, Enterprise (N), Enterprise LTSB 2016 & N, Enterprise LTSB 2015 & N.

Active Windows 10 vĩnh viễn bằng AIO Tool

Lưu ý: Trước khi tải và cài đặt AIO Tool trên máy tính, các bạn nên vô hiệu hóa các chương trình chống virus hoặc Windows Defender trước khi cài đặt.

Để kích hoạt bản quyền Windows 10 bằng AIO Tool, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải tệp kích hoạt và giải nén nó (Tải AIO Tool). Sau đó, click chuột phải vào tệp Activate AIO Tools… và chọn Run as Administrator.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Bước 2: Khi cửa sổ hiển thị như hình dưới đây, nhấn phím O.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Bước 3: Nhấn tiếp phím 1.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Bước 4: Nhấn phím T.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Bước 5: Đợi đến khi công cụ hoàn thành quá trình kích hoạt. Bạn sẽ nhận được thông báo rằng thời gian sử dụng còn lại là 180 ngày. Tuy nhiên, khi hết thời hạn này, công cụ sẽ tự động kích hoạt để gia hạn cho bạn, và bạn có thể sử dụng bản quyền này mãi mãi.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Bước 6: Để kiểm tra xem Windows 10 đã được kích hoạt thành công hay chưa, nhấn phím số 2. Nếu kết quả hiển thị “licensed” hoặc “activated”, tức là bạn đã kích hoạt thành công.

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Kích hoạt bản quyền Windows bằng AIO Tool

Trên đây là ba cách đơn giản nhất để kích hoạt bản quyền Windows 10, với tỷ lệ thành công cao và an toàn nhất. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt bản quyền Windows 10 thành công. Chúc các bạn thành công!

Các tài liệu và Code hướng dẫn trên đây đều được tham khảo tại FPTshop.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *