Các hình thức giao dịch trên sàn Kucoin mà bạn nên biết

Kucoin từ lâu đã là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới dựa trên số lượng người dùng cũng như khối lượng giao dịch. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết “Các hình thức giao dịch trên sàn Kucoin mà bạn nên biết” cùng tìm hiểu nhé!

Cách giao dịch trên sàn Kucoin
Cách giao dịch trên sàn Kucoin

Thông báo miễn trừ trách nhiệm: Đầu tư tài chính, trong đó có đầu tư Tiền điện tử crypto, luôn tồn tại nhiều rủi ro cho nhà đầu tư. Mọi nội dung trong bài viết này, chỉ nhằm mục đích chia sẻ thông tin và KHÔNG PHẢI LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về cá nhân nhà đầu tư!

Xem thêm:

Đăng ký tài khoản sàn Kucoin

Đăng ký tài khoản sàn Binance

Chi tiết về sàn Kucoin

Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử, được thành lập tại Hồng Kông, từ năm 2017 Với mục tiêu đưa nền tảng này trở thành một trong top 10 sàn giao dịch Crypto hàng đầu thế giới. 

Sàn này cung cấp cho nhà đầu tư hơn 300 cặp giao dịch với đồng token và đồng coin. Ngoài ra tại Kucoin có đồng KCS đây là đồng tiền của Kucoin nên nhà đầu tư mua đồng tiền này sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ sàn Kucoin. 

Hình thức giao dịch trên sàn Kucoin

  1. Giao dịch giao ngay – giao dịch giữa các loại tiền mã hóa
  2. Giao dịch ký quỹ – đây là một khoản đầu tư đòn bẩy gấp 10 lần để kiếm thêm lợi nhuận
  3. Giao dịch hợp đồng

Vậy sàn giao dịch tiền điện tử Kucoin có thực sự đáng tin cậy để đầu tư hay không?

Cách hình thức giao dịch trên Kucoin
Cách hình thức giao dịch trên Kucoin

Khi đầu tư vào một sàn mới các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ về các sàn giao dịch có an toàn hay không? Có một thực tế mà các nhà đầu tư cũng cần nhìn nhận hầu hết các giao dịch điện tử luôn là nơi các hacker tìm cách xâm nhập để ăn cắp tiền của. Nhưng tuy nhiên, tùy vào từng hệ thống bảo mật của các sàn giao dịch điện tử lại đưa ra những kết quả khác nhau. Đối với sàn Kucoin khi thành lập đến nay chưa ghi nhận vụ tấn công lớn nào gây ra thiệt hại về tài sản của nhà đầu tư. 

Chính vì lẽ đó, Kucoin được đánh giá là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng cần đảm bảo cài đặt chế độ bảo mật 2 lớp để không bị hacker xâm nhập và mất tiền của. 

Xem thêm: Đăng ký sàn kucoin

Một số đồng được cung cấp bởi sàn Kucoin

  1. Bitcoin: Với thị trường Bitcoin bạn sẽ giao dịch với các đồng coin hay token phổ biến. Bitcoin cũng là đồng tiền ảo lớn nhất, được giao dịch nhiều nhất. 
  2. Kucoin Shares: Đây là đồng được phát hành bởi chính sàn nên khi giao dịch đồng coin này thì nhà giao dịch sẽ nhận được nhiều ưu đãi. 
  3. Token: Token cũng là một loại tiền điện tử, được phát triển dựa trên nền tảng của đồng tiền cơ bản như BTC hay ETH. Hiện nay có một số token được giao dịch rộng rãi như PAX, USDT, USDC…
  4. Thị trường Altcoin: Bạn có thể hiểu đơn giản Altcoin đơn giản là những đồng coin khác ngoài Bitcoin chẳng hạn như NEO, TRX, ETH. 

Trên đây là bài viết “Các hình thức giao dịch trên sàn Kucoin mà bạn nên biết”. Hi vọng qua bài viết có thể cung cấp cho bạn nhiều thông tin để lựa chọn được sàn uy tín. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *