Xưởng sản xuất nội thất Việt Nam uy tín và giá tốt hàng đầu hiện nay

Hiện nay các sản phẩm đồ nội thất ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong mỗi gia đình. Nội thất không chỉ giúp cuộc sống gia đình trở nên đầy đủ tiện nghi hơn mà còn giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên với ngày càng nhiều xưởng gỗ lớn nhỏ, xưởng sản xuất nội thất Việt Nam mọc lên khiến bạn có rất nhiều băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xưởng sản xuất nội thất Việt Nam uy tín và giá rẻ hàng đầu hiện nay. 

sản xuất nội thất Việt Nam
Công ty sản xuất nội thất Việt Nam

Xưởng sản xuất nội thất

Trên thị trường hiện nay có hai loại đồ gỗ đó là đồ gỗ có sẵn và đồ gỗ được gia công theo yêu cầu riêng của khách hàng. Riêng với đồ gỗ có sẵn, bạn có thể đặt hàng ngay mà không cần chờ đợi. 

Nhưng tuy nhiên, không phải đồ gỗ có sẵn nào cũng phù hợp với không gian bài trí và sở thích cũng như thiết kế của gia đình. Trong những trường hợp đó bạn có thể đến xưởng sản xuất nội thất Việt Nam để đưa ra yêu cầu cụ thể của sản phẩm và chờ sản xuất. 

Xưởng sản xuất nội thất
Xưởng sản xuất nội thất

Furaka là xưởng sản xuất nội thất Việt Nam theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn. Furaka là một trong những xưởng sản xuất nội thất Việt Nam chất lượng. Hầu hết các khách hàng đã và đang lựa chọn sử dụng các sản phẩm của Furaka sẽ cảm thấy hài lòng. Furaka sản xuất và kinh doanh trực tiếp không qua khâu trung gian nào nên sẽ đem đến những sản phẩm nội thất chất lượng với mức giá tốt nhất tới tay khách hàng. 

Quy mô xưởng sản xuất nội thất Việt Nam Furaka

Hiện nay Furaka cũng có nhà máy rộng hơn 1000m2 đặt tại Khánh Hòa, đây là tỉnh thành cung cấp gỗ tự nhiên phục vụ nhu cầu sản xuất lớn nhất của nước ta. Tại Furaka có diện tích xưởng sản xuất rộng nên có thể lắp đặt được nhiều dây chuyền máy móc hiện đại lớn, hơn 50 quản lý và công nhân đông đảo và có khu lưu trữ các vật tư nguyên liệu để phục vụ được cho hoạt động nội thất. Ngoài sở hữu dây chuyền máy móc hiện đại, xưởng sản xuất nội thất Việt Nam còn có đội ngũ nhân công giỏi và lành nghề. Đội ngũ nhân công của Furaka đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, kỹ thuật tay nghề cao.

Ở thời điểm hiện tại, Furaka vẫn đang tập trung sản xuất các mặt hàng sản phẩm nội thất thông dụng và được nhiều người lựa chọn như: bàn làm việc văn phòng, ghế nằm thư giãn, ghế bập bênh, bàn ghế gỗ, ghế băng dài, đảo bếp, ghế quầy bar,…

Mỗi sản phẩm tại xưởng sản xuất nội thất Việt Nam Furaka làm ra đều được kiểm định rõ ràng, đảm bảo chất lượng xứng tầm thương hiệu. Với sự nỗ lực không ngừng và chế độ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời thì tên tuổi của Furaka ngày một vang xa. Ngoài ra, để gia tăng trải nghiệm của khách hàng, Furaka còn thường xuyên ứng dụng những công nghệ hiện đại vào sản xuất. Mỗi sản phẩm của Furaka đều mong muốn mang sản phẩm tới tay khách hàng mà khiến khách hàng yêu thích nhất. 

Lời kết

Trên đây là bài viết Furaka – xưởng sản xuất nội thất Việt Nam. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn các sản phẩm nội thất  để được Furaka hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Địa chỉ nhà cung cấp gỗ keo nội thất gỗ keo chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *