Vì sao nên mua hàng trên eBay qua dịch vụ mua hộ

Mua hàng trên eBay chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhưng làm sao để mua sắm trên eBay thật thông minh và đơn giản? Xem ngay bài viết dưới đây để biết được cách mua hàng trên eBay đơn giản và tiết kiệm nhất nhé. 

Mua hàng Ebay
Mua hàng Ebay

Trở ngại khi tự mua hàng trên eBay tại Việt Nam

Quản lý chất lượng

eBay có hàng triệu người bán hàng nên quản lý hết tất cả là điều không thể, chủ yếu eBay chỉ xử lý phàn nàn từ bên thứ 3. Vì thế bạn cần phải xác định thật kỹ càng về chất lượng sản phẩm và uy tín của người bán trước khi quyết định mua hàng.

Rào cản về ngôn ngữ

Đây là một rào cản lớn nhất đối với người Việt Nam khi tự mua hàng trên eBay bởi vì hầu hết người bán đều là người nước ngoài nên việc trao đổi về thông tin hàng hóa lẫn dịch vụ ship hàng là điều vô cùng khó khăn. 

Hàng không ship về Việt Nam 

Hiện nay có rất ít hàng hóa trên eBay có dịch vụ ship về Việt Nam nên chi phí khi ship về sẽ rất cao. 

Thời gian hàng về lâu

Bởi vì đơn hàng của bạn là hàng bán lẻ cho nên người bán sẽ chọn dịch vụ ship hàng tiết kiệm nên thời gian ship hàng về Việt Nam sẽ cực kỳ lâu.

Hay thất lạc và bị tráo hàng 

Vì sẽ không có Tracking Number khi tự mua hàng nên bạn có thể gặp những trường hợp như hàng hóa bị thất lạc và tráo đổi. 

Khó khăn trong việc bảo hành và đổi trả

Trong những trường hợp sản phẩm bạn nhận về không như mô tả hoặc bị hư hỏng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để nhận được phản hồi từ người bán.

Thuế phát sinh 

Bạn sẽ không biết được khoản phí phát sinh cho đến khi hàng hóa về đến Việt Nam. 

Vì có quá nhiều trở ngại khi mua hàng eBay như thế, bạn nên mua hàng qua dịch vụ mua hàng hộ đặc biệt là Nội Thất AP, những rắc rối trên sẽ được giải quyết ngay trong tức khắc. 

Lợi ích khi mua hàng trên eBay qua dịch vụ mua hàng hộ Nội Thất AP

Được tư vấn nhiệt tình

Thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của Nội Thất AP sẽ giúp bạn nắm rõ thông tin sản phẩm và tình trạng sản phẩm và thông tin người bán hàng. Bạn sẽ tìm được sản phẩm có chất lượng tốt nhất và người bán uy tín nhất khi mua hàng trên eBay. 

Miễn phí công mua hộ, đấu giá

Nội Thất AP sẽ miễn phí hoàn toàn công mua hộ và đấu giá trên eBay và bạn chỉ cần tốn chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam. 

Hỗ trợ đổi trả sản phẩm

Nếu sản phẩm bạn nhận được không giống như trong miêu tả khi mua hàng trên eBay. Nội Thất AP sẽ hỗ trợ tận tình giúp bạn đổi trả sản phẩm mà không tốn thêm bất kì chi phí nào. 

Tiết kiệm thời gian

Hàng hóa khi đến kho của Nội Thất AP tại Mỹ chỉ mất 2 ngày nên tổng thời gian ship về tới Việt Nam sẽ được rút ngắn đi rất nhiều chỉ trong vòng 10-14 ngày.

Hoàn cọc 100%

Trong trường hợp sau 30 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, Nội Thất AP sẽ hoàn lại 100% tiền cọc và thèm một món quà thay lời xin lỗi đến bạn. 

Miễn phí giao hàng

Nội Thất AP sẽ miễn phí hoàn toàn phí giao hàng cho những khách hàng trong nội thành TP.HCM giúp bạn tiết kiệm tối đa các khoản phí. 

Sau bài chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm được vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ mua hàng ebay tại Nội Thất AP thay vì tự mình mua hàng trên eBay, mong bạn sẽ lựa chọn được cho mình cách mua sắm tiết kiệm và phù hợp nhất nhé. 

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon uy tín giá rẻ không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *