Nội Thất AP – Thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín, giá tốt

Ngày nay, có rất nhiều khách hàng đều lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói khi muốn trang hoàng không gian nội thất cho căn nhà của mình. Và khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này không ít khách hàng đều tin tưởng tìm đến với Nội Thất AP. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này tại Nội Thất AP hãy cùng tham khảo bài viết sau!

Nội Thất AP cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp

1. Dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Đây là một dịch vụ đang được rất nhiều công ty nội thất, trong đó có cả Nội Thất AP cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ các khâu từ thiết kế (lên bản vẽ, phối cảnh) cho tới thi công, hoàn thiện nội thất công trình. Trong suốt quá trình này bạn chỉ cần đưa ra ý kiến, mong muốn của mình, toàn bộ các công việc còn lại đều sẽ được kiến trúc sư và đội thợ của công ty nội thất thực hiện. 

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói

Số lượng khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói đang ngày càng tăng cao. Đó là bởi dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho họ, cụ thể gồm:

2.1. Quản lý và kiểm soát chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói, Nội Thất AP sẽ dựa trên diện tích, tình trạng công trình và yêu cầu của bạn để đưa ra báo giá phù hợp. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị tài chính. Bên cạnh đó, chi phí trong suốt quá trình triển khai dịch vụ sẽ được giữ nguyên và đảm bảo không có khoản chi phí phát sinh.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói giúp quản lý, kiểm soát tài chính hiệu quả

2.2. Tiết kiệm thời gian

Lợi ích thứ 2 nhận được khi sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói đó là có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nội Thất AP có quy trình và timeline làm việc rõ ràng, đảm bảo hoàn thành công trình đúng tiến độ. Trong thời gian chúng tôi triển khai dịch vụ bạn chỉ cần theo dõi và giám sát. Như vậy bạn vẫn có thời gian để làm các công việc riêng của mình mà ngôi nhà vẫn sẽ hoàn thành đúng thời gian đã định.

2.3. Thể hiện được gu cá nhân

Bạn chỉ cần chia sẻ với Nội Thất AP về những yêu cầu, ý tưởng và mơ ước về căn nhà tương lai của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn hoàn thành một cách tốt nhất và thể hiện rõ nét phong cách cá nhân của bạn. 

2.4. Trách nhiệm và bảo hành

Nếu tự thiết kế thi công nội thất bạn sẽ phải chịu toàn bộ mọi trách nhiệm nếu công trình xuất hiện vấn đề. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Nội Thất AP, chúng tôi sẽ đưa ra các cam kết về chất lượng và chính sách bảo trì, bảo hành cụ thể. Như vậy, khi công trình xảy ra bất kỳ vấn đề gì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục.

Và được bảo trì, bảo hành lâu dài

3. Quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói tại Nội Thất AP

Nội Thất AP hiện đã xây dựng được một quy trình thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp gồm 6 bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và khảo sát thực tế

Nhân viên của Nội Thất Ap tiếp nhận thông tin từ khách hàng và đưa ra những tư vấn, giới thiệu về dịch vụ. Đồng thời cử nhân viên thiết kế tới trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc và lấy các thông tin cụ thể như: Diện tích, phong cách thiết kế, mục đích, yêu cầu, ngân sách,… Bên cạnh đó sẽ cùng khách hàng trao đổi lại chi tiết hơn để thống nhất về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Lên mặt bằng công năng

Sau khi khảo sát thực tế, kiến trúc sư sẽ nhanh chóng lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ 2D, 3D. Thời gian có thể từ 5 – 7 ngày, tùy khối lượng công việc.

Mẫu bản vẽ 3D nội thất chung cư

Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ

Cân đối và lên báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói sơ bộ gửi khách hàng. Tùy vào từng công trình cụ thể mà báo giá sẽ có sự thay đổi.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Nếu hai bên đã thống nhất về các yêu cầu, chi phí thì sẽ cùng ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất. Đồng thời khách hàng sẽ tạm ứng 40% giá trị hợp đồng để Nội Thất AP tiến hành triển khai dịch vụ. Trường hợp khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ được miễn phí thiết kế.

Bước 5: Báo giá nội thất

Với khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công nội thất, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá nội thất dựa trên bản vẽ 3D đã thống nhất với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất nội thất.

Bước 6: Thi công nội thất

Hợp đồng sản xuất nội thất được ký kết, Nội Thất AP sẽ tiến hành sản xuất và vận chuyển đồ nội thất sau sản xuất tới công trình. Tiến hành thi công đúng kỹ thuật theo bản vẽ 3D.

Thực hiện thi công và hoàn thiện nội thất công trình

Bước 7: Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thiện sẽ kiểm tra lại chất lượng và nghiệm thu, bàn giao, thanh quyết toán công trình.

4. Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói

Giá thiết kế thi công nội thất trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Diện tích công trình, phong cách thiết kế, số lượng sản phẩm nội thất, vật liệu sản xuất, yêu cầu riêng của khách hàng,… Vì vậy, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nội Thất AP để nhận được báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói chính xác.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, luôn tận tình, nhiệt huyết với công việc cùng thâm niên trong ngành lâu năm, Nội Thất AP tự tin có đủ năng lực để mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng, giá cả tốt nhất thị trường và có chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng. Đặc biệt, nhờ có xưởng sản xuất đồ nội thất riêng nên Nội Thất AP rất chủ động trong dịch vụ và giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *