Ngạc nhiên với tổ hợp căn hộ có cửa sổ hình tròn lạ mắt

Nếu bạn đã quá quen với những căn hộ thông thường hiện nay và muốn tìm một sự lựa chọn độc đáo và khác biệt cho thiết kế cho căn nhà của mình thì hãy cùng theo dõi tổ hợp căn hộ có cửa sổ hình tròn vô cùng lạ mắt sau đây.

Căn hộ có cưa sổ tròn vô cùng lạ mắt từ các kỹ sư Úc
Căn hộ có cưa sổ tròn vô cùng lạ mắt từ các kỹ sư Úc

Những hình ảnh siêu đẹp và độc đáo của căn hộ cửa sổ tròn

Các kiến trúc từ studio BKK Architects đã thiết kế công trình với tổ hợp gồm 44 căn hộ với mặt tiền nổi bật bởi những ô cửa hình tròn mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong công trình độc đáo có một không hai của mình.

Nội thất phòng khách của căn hộ có cửa sổ tròn độc đáo
Nội thất phòng khách của căn hộ có cửa sổ tròn độc đáo

Những ô cửa sổ tròn là cái nhìn nổi bật đầu tiên khi mặt tiền gạch lát của khối nhà chung cư này được thiết kế bởi công ty BKK Architects tại Australia

Studio địa phương BKK Architects đã thiết kế khối bốn mươi bốn căn hộ cho một khu vực dốc trong khu dân cư nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10km về phía Đông Bắc. 6 ô cửa sổ cung cấp điểm nhấn cho căn hộ Cirqua, được tạo thành từ những chiếc hộp gạch xám xen lẫn với nhau.

Phòng bếp của căn hộ cửa sổ tròn
Phòng bếp của căn hộ cửa sổ tròn Cirqua BKK Architects Melbourne

Tất cả những ô cửa sổ này đều nằm trải dài gần như toàn bộ chiều cao của sáu khối lập phương hướng về phía đường phố, làm tràn ngập không gian sống trong nhà bằng ánh sáng tự nhiên.

Các kiến trúc sư đã giải thích: “Mặt tiền của tòa nhà được khớp nối chặt chẽ để giảm khối lượng chung và trình bày một tỉ lệ nhỏ hơn. Thiết kế của căn hộ này dựa trên tính cụ thể và sự biểu hiện của loại hình nhà ở của địa phương, mang tính lịch sử và được diễn giải lại theo cách hiện đại”.

Phòng tắm cửa căn hộ Cirqua BKK Architects Melbourne
Phòng tắm cửa căn hộ Cirqua BKK Architects Melbourne

Ý tưởng đã được thực hiện để cung cấp một ấn tượng mạnh về nơi ở cho các khách hàng thuê nhà trong khi vẫn duy trì một nhịp điệu đường phố và tỉ lệ mà dự án được đan xen vào thành một tổ hợp đẹp đẽ. Khung cửa kính khoáng đạt làm tối đa hóa sự kết nối với khu vườn xung quanh, với cảnh quan đáng kể được tích hợp vào trong thiết kế, nắm giữ bản chất một “thành phố vườn” của Ivanhoe.”

Hành lang của tổ hợp căn hỗ có kiến trúc độc đáo này
Hành lang của tổ hợp căn hỗ có kiến trúc độc đáo này

Khi nói về thiết kế nội thất bên trong hoàn toàn trung tính, với gỗ gân và thảm màu xám được lót trong không gian chung và những chiếc đèn tròn phản ánh lại mặt tiền. Việc thiết kế những bức tường trắng, đá cẩm thạch và sàn gỗ cung cấp một không gian sinh hoạt mở một dung mạo gọn gàng, và những phòng tắm được hoàn thiện với gạch lát đơn sắc.

Xem thêm những mẫu căn hộ siêu đẹp tại: https://noithatap.com.vn/can-ho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *