Lựa chọn mẫu bàn làm việc theo phong thủy

Lựa chọn các mẫu bàn làm việc theo phong thủy được rất nhiều người quan tâm. Vậy làm cách nào lựa chọn được mẫu bàn phong thủy phù hợp, đem lại may mắn trong công việc và cuộc sống. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách lựa chọn mẫu bàn làm việc theo phong thủy nhé! Cùng tìm hiểu nào. 

Cách lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy
Cách lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Đối với người mệnh Kim

Đầu tiên về kiểu dáng bàn làm việc sẽ được thiết kế theo hướng đơn giản, có các góc nhọn. Bởi lẽ, người mệnh Kim là những người có tính kỷ luật cao, nghiêm túc, những kiểu thiết kế này sẽ thể hiện tính cách của họ.

Bàn làm việc hợp với người mệnh Kim
Bàn làm việc hợp với người mệnh Kim

Tiếp theo về chất liệu bàn làm việc, bạn có thể lựa chọn các loại chất liệu chẳng hạn như thép, inox hay nhôm sẽ cực kỳ phù hợp.

Người mệnh kim hợp với màu vàng, màu vàng kim, vàng nhạt, trắng và màu xám.

Chính vì lý do này, khi lựa chọn bàn làm việc cho người mệnh kim bạn nên lựa chọn những yếu tố trên.

Đối với người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc sẽ hợp với các kiểu dáng bàn làm việc dạng uốn lượn chẳng hạn như chữ U chữ L….  Bởi lẽ, Thủy sinh Mộc nên những kiểu dáng này cực kỳ phù hợp.

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc
Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Mộc

Về chất liệu bàn làm việc của những người mệnh Mộc. Những người mệnh Mộc sẽ phù hợp với những chất liệu như vải hoặc da hay chất liệu gỗ.

Người mệnh Mộc phù hợp với các màu sắc như màu xanh lá, xanh lam, đen, nâu và vàng nhạt.

Đối với người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sẽ phù hợp với những mẫu bàn làm việc hình trụ, hình tròn, hình lượn sóng. Nên khi mua bàn làm việc nên lựa chọn những kiểu bàn này.

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Thủy
Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Thủy

Nên lựa chọn chất liệu bàn làm việc là kim loại, gỗ sẽ phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những mẫu bàn làm việc với đa dạng màu sắc và mẫu mã thì có thể tham khảo ngay tại Website: furaka.vn/san-pham/ban-lam-viec/

Các màu sắc phù hợp: Màu xanh nước biển, màu trắng, màu đen là những màu phù hợp với người mệnh Thủy.

Đối với người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sẽ phù hợp với kiểu dáng bàn làm việc hình chữ nhật. Bởi lẽ, bàn chữ nhật là kiểu đặc trưng của hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ nên người mệnh Thổ nên sử dụng loại bàn này.

Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Thổ
Bàn làm việc phù hợp với người mệnh Thổ

Chất liệu bàn làm việc của người mệnh Thổ nên sử dụng chất liệu là đá cụ thể là Đá cẩm thạch hoặc các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên.

Một số màu sắc phù hợp như đỏ, cam, tím, hồng, vàng…

Nên mua bàn làm việc phong thủy ở đâu?

Bạn cần tìm địa chỉ mua bàn làm việc uy tín để giúp bạn mua sắm nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngoài ra, những địa chỉ uy tín bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Furaka tự hào là đơn vị sản xuất và kinh doanh các mặt hàng bàn làm việc chất lượng. Với độ uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành của Furaka bạn có thể yên tâm.

Trên đây là bài viết “Lựa chọn mẫu bàn làm việc theo phong thủy”. Hy vọng qua bài viết sẽ cung cấp đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích, mọi câu hỏi và thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi: https://noithatap.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *