Trang trí đèn chiếu sáng như thế nào cho đúng cáchBạn biết đó, trong thiết kế nội thất ngôi nhà của chúng ta không thể nào mà thiếu đi đèn chiếu sáng được. Vậy nên chúng, trang trí thiết kế đèn chiếu sáng cho không gian nội thất của ngôi nhà cũng là một điều cần phải lưu ý.

thiet-ke-noi-that-chung -cu
Thiết kế phòng khách:  Thường thì chúng ta nên chọn  những loại đèn chùm treo  trên tường cho  thiết kế phòng khách.  Bên cạnh đó chúng ta có thể tạo nên chiếc đèn đứng bên cạnh  bàn nước.Lưu ý khi thiết kế phòng khách là nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Chính vì phòng khách rất cần ánh sáng nên bạn có thể trổ nhiều cửa sổ hoặc thiết kế những bức tường bằng kính để đón ánh nắng vào phòng. Nếu không gian  nhà bạn bị  kín quá tức không được nhiều ánh sáng chiếu vào thì bạn  có thể chọn chiếc đèn tuýp cho không gian phòng khách được sáng hơn. Các loại đèn hắt sẽ là sự bổ sung hợp lý cho những tác phẩm nghệ thuật treo tường bởi hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời của chúng sẽ tôn lên nét đẹp duyên dáng của phòng khách. Để chiếu sáng một khu vực độc lập, bạn có thể sử dụng các đèn tụ.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-time-ciity (3)
Thiết kế nội thất phòng ngủ: Trong thiết kế phòng ngủ thì ánh sáng không quá cần thiết nhưng không thể thiếu được. Chúng ta thường chọn ánh sáng có độ  sáng vừa phải không quá gay gắt. bạn  có thể chọn những cây đèn chùm vừa làm đèn chiếu sáng vừa làm đồ trang trí nội thất.

chu i
Thiết kế phòng bếp: Phòng bếp cũng như phòng khách rất cần được chiếu sáng. Do vậy chọn những loại  đèn có cường độ  chiếu sáng lớn.  Giúp cho việc chế biến món ăn không bị  ảnh hưởng do vấn đề thiếu ánh sáng.

Bên cạnh đó bạn  cần chọn  những đồ trang trí nội thất khác có tông màu sáng giúp cho việc tận dụng đèn chiếu sáng hợp lý hơn.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất phòng ngủ…. Liên hệ: 0961 658 666.

bình luận bài viết

Call Now Button Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng