Tổng hợp những mẫu phòng ngủ đẹp cho gia đình khiến bạn mê mẩnViệc thi công nội thất trọn gói sẽ giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về việc bố trí và sắp đặt các chi tiết trong căn hộ của mình.

Việc bố chí hợp lý và sắp đặt đồ dùng một cách thông minh sẽ giúp bạn tối ưu được không gian trong căn hộ, sẽ giúp cho căn hộ trở nên rộng dãi hơn mà không làm mất đi chức năng ban đầu của nó.

Hãy tham khảo những dự án chúng tôi đã làm để bạn có một cái nhìn tổng thể về việc thiết kế thi công nột thất trọn gói của một căn hộ. Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

1.Sảnh và phòng khách

sanh

Sảnh của căn hộ

p khach v1

Nội thất phòng khách

p khach v2

bep v1 (1)

Khu nhà bếp của gia đình

>> Xem ngay những mẫu thi công nội thất lạ và độc đáo khiến cả thế giới khen ngợi

2. Phòng ngủ đẹp cho bé gái củ bạn

Bé gái nhà bạn là một fan của công chúa Elsa và thích mầu hồng. Bạn có thể hoàn toàn thi công nột thất cho cô công chúa bé bỏng của mình một phòng ngủ với tông chủ đạo là mầu hồng độc đáo và mềm mại

Chắc chắn bé gái của bạn sẽ thích thú.

p ngu con gai v1 (1) (1)

P NGU CON GAI V1

p ngu con gai v2 (1)

p ngu con gai v3 (1)

P NGU CON GAI V3

 

3. Phòng ngủ cho bé trai

Đối với những bé trai khi thi công nột thất trọn gói bạn sẽ được chúng tôi tư vấn về thiết kế phòng ngủ một cách hợp lý. Tất cả dựa trên sở thích và sự tiện nghi mà những kiến trúc sư sắp đặt làm sao có thể đem lại một không gian phòng ngủ yên tĩnh và hợp lý.

P CON TRAI VIEW 01

p ngu con trai view 02

p ngu con trai view 03

p ngu con trai v04

 

4. Phòng ngủ cho bố mẹ

Sự tiện ích sẽ được tích hợp để vừa là phòng ngủ và phòng làm việc. điều này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng.

p ngu master view 01a

p ngu master view 02a

p ngu master view 03a

 

5. Khu vệ sinh của gia đình

Một khu vệ sinh với sự tiện nghi và hiện đại sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn tốt nhất.

wc 01 view 1

wc 02 view 2

wc 012view 1

 

Mọi chi tiết xin liên hệ tại địa chỉ website của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.

 

bình luận bài viết

Call Now Button Liên kết :liền kề the manor central park | vệ sinh công nghiệp | In hộp giấy giá rẻ | rivera park hà nội | Nội thất quán cafe | hồ cá koi | nhật | áo ghế | tấm nhựa lấy sáng