Bày trí phòng khách với các vật dụng đa năng

Một điều luôn đau đáu của các gia đình sinh sống ở chung cư chính là một không gian nội thất nhỏ khiến họ không thể chọn lựa được những vật dụng ưng ý. Rất nhiều vật dụng họ muốn mau nhưng lại đắn đo, tính toán xem có vừa với căn nhà không. Thay vì mua nhiều đồ, chúng ta có thể thay thế chúng bằng những vật dụng đa năng với nhiều tác dụng mà chỉ gói gọn trong 1 đồ vât. Một số đồ vật sau đây sẽ giúp bạn thêm hiểu biết về các đồ đăng năng nên có trong thiết kế phòng khác nhà bạn.

Thiết kế phòng khách bằng vật dụng đa năng
Thiết kế phòng khách bằng vật nội thất dụng đa năng

Nếu bạn không có không gian cho một căn phòng khách thực sự thì những ý tưởng vô cùng sáng tạo này sẽ gợi ý và tạo phong cách riêng cho căn phòng nhà bạn. Khoảng trống phía sau cánh cửa chắc chắn sẽ trở thành vị trí thuận tiện cho giày, dép, chìa khóa hay thư từ…

Một chiếc giá treo tường được tái chế từ những mảnh gỗ cũ là giải pháp lưu trữ phong cách cho các phụ kiện cá nhân. Nó cũng như là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nội thất phòng khách mang lại một nét nghệ thuật vô cùng độc đáo.

Trang trí phòng khách với các vật dụng đa năng

Ngay cạnh khu vực đón khách là một phòng làm việc với đầy đủ những chức năng đã được pha trộn, kết hợp chặt chẽ vào không gian sống. Chiếc tủ to và kệ văn phòng phục vụ cho nhu cầu làm việc của người sử dụng. Thêm nữa là các phụ kiện vintage và vật dụng bằng đồng cổ, các yếu tố lặp đi lặp lại từ phòng khách cho đến các kiến trúc khác trong nhà tạo nên một tổng thể không gian thống nhất.

Trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng kệ tủ phong cách cổ điển
Trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng kệ tủ phong cách cổ điển

Sử dụng không gian tường hiệu quả

Để tối đa hóa diện tích cho một không gian nhỏ, thì khoảng trống trên các bức tường được khai thác triệt để. Bộ ba kệ gắn tường và giá để đồ sẽ cung cấp rất nhiều không gian và diện tích lữu trữ và giữ cho phòng làm việc gọn gàng, có trật tự. Ngoài ra, các vật dụng nội thất khác nhau cũng được gom thành từng nhóm tương đồng để làm cho không gian trông trật tự và trực quan.

Kệ treo tường đa năng bằng kim loại

Một giá treo tường bằng kim loại có khe cắm có thể là một nơi tuyệt vời để cất những quyển sổ tay khai thác không gian tường theo chiều thẳng đứng. Giải pháp thông minh này cũng thích hợp để chứa giấy tờ văn phòng, tạp chí, thư hoặc các đồ dùng khác…

Ngụy trang sáng tạo, thông minh

Những chiếc hộp lưu trữ cỡ nhỏ ngụy trang dưới dáng vẻ những cuốn sách hay sổ tay. Nó có thể khéo léo cung cấp một không danh đáng kể vừa đóng vai trò trang trí vừa dùng để dựng danh thiếp, bao thư hay các ghi chú quan trọng. Và đây là một phần thưởng đáng giá cho sự sáng tạo, nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa các cuốn sách trên kệ một cách lịch sự, sang trọng.

hộp gỗ lưu trữ đa năng hình cuốn sách
hộp gỗ lưu trữ đa năng hình cuốn sách

Pha trộn lưu trữ chuyên nghiệp, phong cách

Sự pha trộn của nhiều giải pháp lưu trữ, kết hợp với cả hình thức đóng và mở, đã tạo nên phong cách kiến trúc cho cả phòng làm việc lẫn các kiến trúc khác trong căn nhà. Các giá đỡ được sơn màu trắng kiểu dáng đẹp, giỏ đan, thùng gỗ, và giá kim loại cung cấp một sức chứa phong phú cho vô số loại vật dụng, đồng thời lại giữ cho không gian một cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Kệ để đồ bằng kim loại đơn giản tạo cảm giác thông thoáng cho phòng khách
Kệ để đồ bằng kim loại đơn giản tạo cảm giác thông thoáng cho phòng khách

 

Mẫu trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng

 

Mẫu trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng 4

 

Mẫu trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng 3

 

Mẫu trang trí phòng khách bằng vật dụng đa năng 2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *